Xóa tài khoản
Nếu bạn muốn xóa tài khoản StoryZone và toàn bộ dữ liệu đã lưu, có hai cách:
- Trong ứng dụng: xóa tài khoản trong phần cài đặt của ứng dụng.
- Qua email: gửi email đến support@storyzone.app từ địa chỉ email bạn đã dùng để đăng ký.
Nếu bạn muốn xóa tài khoản StoryZone và toàn bộ dữ liệu đã lưu, có hai cách: